A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THCS Long Hậu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 60 phút, với tiêu chí “trang trọng, gọn gàng và nhẹ nhàng, để học sinh bước vào năm học mới nhẹ nhõm!”.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Phạm Văn Nhã - Trưởng phòng nội vụ huyện Lai Vung, ông Trần Thanh Sĩ- Phó chủ tịch UBND xã Long Hậu, ông Đặng Ngọc Điệp - Trưởng ban đại diện PHHS,... Về phía nhà trường có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Quyền - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Thanh Hiếu - Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong HĐSP nhà trường và học sinh toàn trường về tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học khối 8 và 9 thể hiện tạo nên không khí phấn khởi vui tươi chào đón năm học mới.

Toàn thể đại biểu, các thầy cô và các bạn cùng hân hoan chào đón những thành viên đặc biệt của Lễ khai giảng là học sinh khối 6 vừa gia nhập  ngôi nhà chung THCS Long Hậu. Lần lượt từng đơn vị lớp 6 cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp được trang trọng giới thiệu trong buổi lễ.

 Giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 6 đi vào sân lễ.

Ông Đặng Tấn Sỹ – Phó chủ tịch UBND xã Long Hậu, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường. Thư Chủ tịch nước có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới.

Ông Trần Thanh Sĩ- Phó chủ tịch UBND xã Long Hậu đọc thư của chủ tịch nước

Ông Nguyễn Trọng Quyền, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò sẽ phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020 và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Thay mặt nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan và  phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong nhữngnăm qua. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo. các cơ quan, tổ chức cá nhân dành cho nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Ông Nguyễn Trọng Quyền đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Long Hậu bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách.

 Ông Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Lễ Khai giảng diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới.

Một số hình ảnh khác : 

Tặng Quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới

Bài phát biểu của học sinh nhân ngày khai giảng

Học sinh tham gia phần trò chơi sau lễ khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 455
Năm 2021 : 5.278