Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/9/2019 Liên đội trường THCS Long Hậu  tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Lê Thanh Hiếu - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Võ Văn Được - Bí thư chi đoàn; đồng chí Bùi Kim Thủy - Tổng phụ trách đội, các bạn đội viên của trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2019 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội, đồng chí Lê Thanh Hiếu - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Đ/c Lê Thanh Hiếu - Phó bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 3 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Phạm Yến Vi - Liên đội trưởng - Chi đội 9/5

2. Bạn:  Nguyễn Thị Ngọc Mai - Liên đội phó - Chi đội phó 9/1.

3. Bạn: Võ Kim Ngọc - Liên đội phó - Chi đội phó 8/2

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Năm 2021 : 443