A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Long Hậu tổ chức buổi phát động " Nói không với rác thải nhựa"

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-PGDĐT về việc phát động phong trào " Nói không với rác thải nhựa - Xây dựng nhà vệ sinh thân thiện" trong trường học trên địa bàn huyện Lai Vung từ năm học 2019 - 2020. Ngày 28/10/2019 trường THCS Long Hậu tổ chức buổi tuyên truyền "Nói không với rác thải nhựa - Xây dựng nhà vệ sinh thân thiện".

Mục đích của buổi tuyên truyền, vận động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, học sinh và cộng đồng thay đổi hành vi và thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường bảo vệ sức khỏe con người và hệ sức thái.Góp phần xây dựng trường học xanh sạch, đẹp, an toàn, thân thiện.

Mở đầu buổi tuyên truyền là tiểu phẩm tuyên truyền hạn chế sử dụng nhựa - giữ gìn vệ sinh môi trường của các em học sinh lớp 6/1.

Đến với buổi tuyên tuyền có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ, Ông Đặng Ngọc Điệp - Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh, các giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh khối 6 và 9.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút nhưng đã giúp các em học sinh hiểu tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường xung quanh; lợi ích của việc vệ sinh sạch sẽ ảnh hưởng tốt đến sức khỏe con người. Từ đó các em có ý thức tự giác "Nói không với rác thải nhựa", các em có thói quen sống lành mạnh, an toàn, không sử dụng vật dụng bằng nhựa, biết yêu quý sức khỏe bản thân mình và người khác./. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 455
Năm 2021 : 5.278