HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LAI VUNG LẦN THỨ XII - NĂM 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Sau nhiều ngày luyện tập ngày 8/12/2018 nhà trường đã tổ chức đưa đón các em học sinh tham gia hội khỏe phù đồng cấp huyện.

Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Bóng chuyền, Đá cầu, Cầu lông, bóng đá. Sau 2 ngày thi đấu các em học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Ngày 8/12/2018 đạt giải nhì ở môn đá cầu đôi nữ

Ngày 9/12/2108 đạt giải nhì và giải ba ở môn thi đá cầu nam