HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Căn cứ công văn số 202/PGDĐT-HC ngày 18/7/2019 của Phòng GDĐT Lai Vung V/v tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020;

Ngày 17/8/2019 trường THCS Long Hậu tiến hành tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Đến dự hội nghị chúng tôi xin trân trọng đón tiếp ông Đặng Ngọc Điệp, trưởng ban đại diện PHHS, ông Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Thái Phong - Chủ tịch công đoàn cùng các giáo viên và nhân viên nhà trường.

Quan cảnh hội nghị

Để hội nghị diễn ra đúng quy định ban tổ chức đề nghị đoàn chủ tọa điều khiển chương trình gồm 3 ông bà: Nguyễn Trọng Quyền chức vụ Hiệu trưởng, ông Lê Thái Phong chức vụ Chủ tịch công đoàn, bà Bùi Ngọc Điệp giáo viên tiêu biểu nhà trường. Đoàn thư ký gồm: bà Nguyễn Vũ Thúy An và bà Trần Thị Thùy Vân.

Mở đầu hội nghị, Ông Nguyễn Trọng Quyền có bài báo các kết quả của năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Trọng Quyền thông qua các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020

Cùng trong buổi hội nghị, ông Trần Đức Lập kế toán nhà trường báo cáo tình hình tài chính của nhà trường từ tháng 1/ 2019 đến nay, bà Trần Thị Cẩm Linh trưởng ban thanh tra nhân cũng thông qua các mặt đã làm được và hạn chế ở năm học 2018 - 2019.

Phần quan trọng nhất của buổi hội nghị là toàn thể giáo viên cùng nhau thảo luận về các vấn đề chuyên môn, tài chính, quy chế làm việc của nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ,...... để tất cả công chức viên chức của trường được nắm rõ và thực hiện theo cho đúng quy định trong văn kiện hội nghị.

Ông Lê Thái Phong đại diện chủ tọa giải trình các ý kiến của các tổ chuyên môn và các thành viên trong buổi thảo luận.

Sau buổi thảo luận sôi nổi là phần bầu ra ban thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2019 - 2021. Kết quả buổi bình chọn được 3 giáo viên: Thầy Lê Ngọc Biểu giáo viên môn Sử; Cô Huỳnh Ngọc Diễm giáo viên môn Tiếng Anh; Thầy Dương Thành Tâm giáo viên môn Toán.

Ban Thanh Tra Nhân Dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Ông Lê Thái Phong trao tặng bằng khen công đoàn viên xuất sắc.

Kết thúc buổi hội nghị là phần phát biểu kết luận của ban chủ tọa và cùng nhau ký tên vào nghị quyết năm học 2019 - 2020

Ông Nguyễn Trọng Quyền và Ông Lê Thái Phong cùng ký tên vào nghị quyết

Năm 2021 : 394