LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31-05-2019, trường THCS Long Hậu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Đặng Ngọc Điệp – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 22 lớp; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Trọng Quyền– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 854 em học sinh.

Ông Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ đọc diễn văn bế giảng năm học 2018 -2019

Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua. Cuối bài diễn văn là lời chúc của của Thầy đến các em học sinh và mong rằng các em càng cố gắng hơn nữa trong học tập để có thành tích đáng tự hào cho gia đình và nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện công ty VIDAN tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Phát thưởng cho học sinh giỏi hạng nhất

g

Phát thưởng cho học sinh giỏi hạng nhì

Phát thưởng học sinh giỏi hạng ba

Phát thưởng học sinh giỏi.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền trao tặng giấy cảm tạ công ty VIDAN.

Ảnh: Thầy Võ Văn Được