Lễ trao tặng bằng khen giáo viên giỏi cấp trường và thông báo quyết định nghỉ hưu của cô Trần Xuân Hương

Ngày 28/05/2019 trường THCS Long Hậu trao khen tặng các giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của toàn thể giáo viên của nhà trường.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tiếp theo buổi lễ Thầy Nguyễn Trọng quyền cũng thay mặt nhà trường thông báo quyết định nghỉ hưu của cô Trần Xuân Hương - tổ trưởng tổ Toán - Hóa - Tin giảng dạy bộ môn Hóa  của trường.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền thay mặt nhà trường trao tặng hoa cho cô Trần Xuân Hương.

Thầy Nguyễn Quang Vinh đại diện tổ Toán - Hóa - Tin tặng quà cho cô Trần Xuân Hương.