Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học 2018 - 2019

Ngày 20 tháng 05 năm 2019 trường THCS Long Hậu vinh dự tổ chức buổi lễ tuyên dương các giáo viên và học sinh có thành tích trong các cuộc thi do ngành phát động.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường, Ông Đặng Ngọc Điệp - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Lê Thanh HIếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Thái Phong - Chủ tịch công đoàn, cùng các giáo viên và học sinh có thành tích trong năm 2018 - 2019.

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ của các em học sinh của trường.

Văn nghệ chào mừng của học snh.

Ông Đặng Ngọc Điệp đại diện nhà trường tặng quà cho các em đạt thành tích trong cuộc thi hội khỏe phù đổng.

Thầy Lê Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng  tặng giấy khen cho học sinh đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Thầy Lê Thái Phong - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các em học sinh.

Cũng trong buổi lễ Thầy Nguyễn Trọng Quyền cũng có bài phát biểu và đại diện nhà trường trao tặng giấy khen cho các giáo viên đã có thành tích bồi dưỡng các em học sinh đạt giải trong năm học 2018 - 2019 này.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng  phát biểu tuyên dương giáo viên và học sinh.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền trao tặng bằng khen giáo viên bồi dưỡng có học sinh đạt giải cấp tỉnh.

Thầy Nguyễn Trọng Quyền trao tặng giấy khen cho giáo viên có học sinh đạt giải cấp huyện.

Sau phần lễ là phần tọa đàm giữa giáo viên và học sinh nhằm chia sẽ kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng tốt hơn./.

Năm 2021 : 394