NGÀY HỘI "TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày thể thao Việt Nam (27/3/2019), nhằm cụ thể hóa phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”;

Ngày 4/4/2019 Liên đội trường THCS Long Hậu xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”  mang ý nghĩa đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

Thông qua ngày hội tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.

Đến tham dự ngày hội có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Trọng Quyền - nguyên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư xã đoàn xã Long Hậu, 22 giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể học sinh trường THCS Long Hậu.

Đ/c Nguyễn Trọng Quyền, Đ/c Nguyễn Ngọc Hải và 22 giáo viên chủ nhiệm.

Mở đầu ngày hội là phần Văn nghệ chào mừng.

Đ/c Nguyễn Trọng Quyền - Phát giấy chứng nhận rèn luyện chương trình đội viên

Đ/c Nguyễn Ngọc Hải - Phát giấy chứng nhận rèn luyện chương trình đội viên

Một số hình ảnh học sinh tham gia trò chơi trong ngày hội "Tiến bước lên đoàn"

Trò chơi Bịt mắt bắt vịt

Trò chơi kéo co.

Trò chơi nhảy bao bố.

Kết thúc ngày hội tất cả các em học sinh đều có tâm trạng thoải mái vui vẻ sau những ngày học tập mệt mỏi.

Năm 2021 : 394