A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LONG HẬU THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thực hiện theo thông báo 108/TB-THCSLH  ngày 02 tháng 12 năm 2020. Trường THCS Long Hậu thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nội dung sau:

1. Khẩn trương báo cáo với nhà trường: giáo viên, nhân viên và thân nhân trong gia đình đã tham gia các hoạt động tham quan, du lịch, về quê,... đã đến thành phố Hồ Chí Minh phải khai báo cụ thể, chính xác, đầy đủ và kịp thời những người có liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giáo viên chủ nhiệm các lớp, bằng nhiều kênh thông tin chủ động liên hệ với học sinh và thân nhân trong gia đình học sinh đã tham gia các hoạt động tham quan, du lịch, về quê,... đã đến thành phố Hồ Chí Minh phải khai báo cụ thể, chính xác, đầy đủ và kịp thời những người có liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến tại thành phố Hồ Chí Minh và báo cáo khẩn về nhà trường.

3. Yêu cầu cán bộ, giáo viên và nhân viên thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng “An toàn COVID-19” dành cho thiết bị di động ANDROID và IOS.

4. Nhà trường đề nghị giáo viên, nhân viên và thân nhân, thông qua giáo viên chủ nhiệm đề nghị học sinh hạn chế hoặc không đến thành phố Hồ Chí Minh tại thời điểm có dịch Covid-19 nếu không cần thiết.

5. Nhà trường đề nghị cán bộ, giáo viên và nhân viên tiếp tục thực hiện, tuyên truyền thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh, Sở GDĐT.

6. Yêu cầu nhân viên y tế nhà trường tiếp tục tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn bị vật tư y tế về phòng, chống dịch Covid-19 (nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng rủa tay sát khuẩn).

Báo cáo về nhà trường  các trường hợp phát hiện người có liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19.

Nhà trường đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện các nội dung thông báo này./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 455
Năm 2021 : 5.278