TỔ CHỨC HỘI THI " RUNG CHUÔNG VÀNG" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hòa chung không khí chào mừng lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2019 trường THCS Long Hậu tổ chức hội thi " Rung chuông vàng" nhằm giúp các em ôn lại ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam và tạo sân chơi bổ  ích cho các em sau những ngày học tập mệt mỏi

Đến dự hội  thi có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng, cô Bùi Kim Thủy - Tổng phụ trách đội, 22 giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trường THCS Long Hậu.

Hình ảnh các em tham gia cuộc thi

Trải qua hơn 60 phút thi đấu quyết liệt của các em học sinh, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được những em học sinh xuất sắc nhất chiến thắng trong cuộc thi Rung Chuông Vàng.

Những học sinh chiến thắng trong cuộc thi

Kết thúc hội thi tất cả giáo viên và học sinh điều cảm thấy vui vẻ và thoải mái sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, mong rằng sau này sẽ có nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho các em học sinh tham gia.

Năm 2020 : 5.983