TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN - MÔN NGỮ VĂN

Ngày 14 tháng 03 năm 2019 trường THCS Long Hậu phối hợp với tổ Ngữ Văn - GDCD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề "Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy ôn thi tuyển sinh 10". Tham dự buổi sinh hoạt có Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô dạy môn Ngữ Văn của 3 trường: THCS Thị Trấn Lai Vung, THCS Hòa Long và THCS Long Hậu.

Trong buổi sinh hoạt Cô Bùi Ngọc Điệp đại diện tổ Ngữ Văn - GDCD báo cáo "Một số biện pháp nâng cao chất lượng ôn thi tuyển sinh 10" của nhà trường trong những năm vừa qua. Thông qua bài báo cáo thì các trường cũng nêu lên những thuận lợi và khó khăn của trường mình để cùng nhau tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng ôn thi tuyển sinh 10.

Sau buổi sinh hoạt thì tất cả các trường đều đã được giải quyết các vướng mắc của mình trong giảng dạy cũng như trong ôn thi tuyển sinh 10 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của bộ môn Ngữ Văn.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô Bùi Ngọc Điệp đang trình bày bài báo cáo

Toàn thể khách dự trong  buổi sinh hoạt chuyên môn