Tổ chức tết trung thu cho học sinh

Ngày 24/9 (tức 15/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2018 với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường THCS Long Hậu với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 800 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ là phần biểu diễn lồng đèn của các lớp.

Phần hồi hộp và mong đợi nhất của các em học sinh là phần công bố kết quả chấm chọn lồng đèn về nhất nhì ba giữa các khối.

Cũng nhân dịp tết trung thu đã có nhiều nhà tài trợ đã trao tặng quà bánh cho các em học sinh giúp đêm trung thu càng thêm ý nghĩa.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Nguồn tin: c2longhau.laivung.edu.vn

Tác giả: Viettel