A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LONG HẬU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020.

Sáng ngày 16/07/2020 trường THCS Long Hậu tổ chức thành công lễ Tổng kết năm 2019 -2020.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 16/07/2020, trường THCS Long Hậu long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy, UBND xã có các Đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, về phía phụ huynh học sinh có các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có các thầy trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 850 học sinh của trường.

 

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Trọng Quyền– Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện chúng ta vinh dự đạt  nhiều giải nhất, nhì, ba, KK cấp huyện.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND xã và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

 

 

Sau các bài phát biểu của các ban ngành và giáo viên là phần phát thưởng cho các em học đạt danh hiệu "Học sinh Giỏi".

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 443
Năm 2021 : 443