Trường THCS Long Hậu tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Biện pháp giáo dục học cá biệt, học sinh vi phạm nội quy nhà trường".

Hiện nay xã hội rất phát triển tuy nhiên tình hình đạo đức HS có chiều hướng giảm. Việc học tập của các em cũng không được quan tâm nhiều, HS vi phạm nội  quy nhà trường ngày càng tăng. Cụ thể trong đơn vị chúng ta mà đặc biệt là ở khối 7,8. Nhằm tìm ra biện pháp giúp các em thực hiện tốt nhiệm vụ của mình cả về đạo đức lẫn việc học tập. Ngày 24 tháng 01 năm 2019 Tổ Ngoại Ngữ phối hợp với Tổ Sinh-Lý-Công Nghệ và Tổ Toán- Hóa-Tin tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Biện pháp GD đạo đức HS cá biệt, HS vi phạm nội quy nhà trường”.

Tham dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Trọng Quyền - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường, các Thầy Cô bộ môn và 22 GVCN các lớp.

Thông qua buổi chuyên đề đã tìm hiểu được nguyên nhân và biện pháp để giáo dục học sinh thường xuyên vi phạm để giúp các em học tốt hơn và ngoan hơn.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề

Thầy Nguyễn Trọng Quyền nhận xét về tình hình đạo đức học sinh của trường.

Cô Huỳnh Ngọc Diễm thông qua báo cáo tình đạo đức của lớp chủ  nhiệm.

Thầy Phan Thành Cảnh báo cáo tình hình đạo đức học sinh của lớp chủ nhiệm.

Cô Trần Thị Thùy Vân báo cáo tình hình đạo đức học sinh lớp chủ nhiệm.

Cô Trần Xuân Hương tham gia thảo luận trong buổi chuyên đề