TRƯỜNG THCS LONG HẬU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lai Vung, ngày 21/11/2018 trường THCS Long Hậu phối hợp với Công an huyện Lai Vung tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và các vi phạm pháp luật khác trong nhà trường.

Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm trang bị cho cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống tội phạm. Giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh nâng cao ý thức trong việc chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật cũng như không tham gia các tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo xây dựng môi trường giáo dục an toàn, tăng cường hơn nữa hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền.

Trung úy Trần Oai Cường - Cán bộ CSGT huyện Lai Vung tuyên truyền ATGT

Trung Tá Nguyễn Văn Bảy - Công an huyện Lai Vung

Cán bộ giáo viên trường THCS Long Hậu tham dự buổi tuyên truyền

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi của cán bộ công an.

Kết thúc buổi tuyên truyền tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đều có những kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông và phòng chống tội phạm./.

Năm 2020 : 6.001