A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2020).

Ngày 30/01/2020, trường THCS Long Hậu tổ chức buổi tuyên truyền nhằm ôn lại kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam với chủ đề " Tuổi trẻ Lai Vung sắt son niềm tin với Đảng".

Đến dự buổi tuyên truyền có sự tham dự của Ông Lê Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Võ Văn Được- Bí thư chi đoàn, bà Bùi Kim Thủy -  Tổng phụ trách, các giáo viên chủ nhiệm và cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Long Hậu.

Mở đầu buổi tuyên tuyền là tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 6/1 đầy ấn tượng và tạo không khí vui tươi cho buổi lễ

Văn nghệ mở đầu cho buổi tuyên truyền. 

Sau phần diễn văn nghệ sôi động là phần ôn lại truyền thống lịch sử thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam do ông Võ Văn Được trình bày, nhằm giúp các em học sinh nắm rõ hơn về sứ mệnh lịch sử của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ông Võ Văn Được - Bí thư chi đoàn thông qua bài diễn văn về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Trong buổi tuyên ngoài việc lắng nghe các kiến thức về Lịch sử Đảng các em còn được tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà của nhà trường.

Cô Bùi Kim Thủy đại diện nhà trường đọc câu hỏi  cho học sinh.

Buổi tuyên truyền diễn ra khoảng 90 phút, nhưng cũng đã bổ sung cho các em rất nhiều kiến thức về Đảng và cũng là sân chơi bổ ích cho các em trong những ngày đầu năm mới, giúp các em ngày càng yêu thích việc học hơn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 65.969
Năm 2022 : 2.525.877